CÔNG TY TNHH MÁY CÔNG NGHIỆP TAN CHONG (VIỆT NAM)

CÔNG TY TNHH MÁY CÔNG NGHIỆP TAN CHONG (VIỆT NAM)

Lịch sử hình thành và phát triển

Công ty TNHH Máy Công Nghiệp Tan Chong Việt Nam (TCVN) là Công ty con của Tan Chong Industrial Machinery (Pte) Ltd Singapore. TCVN là nhà phân phối chính thức xe nâng hàng Nissan tại Việt Nam có văn phòng tại Bình Dương và Hà Nội.

TCVN cung cấp giải pháp vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp với nhiều chủng loại xe và dịch vụ toàn diện. Thủ tục mua xe và các dịch vụ đa dạng của TCVN rất nhanh, đơn giản và tiện lợi.

Xe nâng hàng Nissan với chất lượng cao, độ bền cao và hiệu suất tuyệt vời là sự lựa chọn an toàn cho người sử dụng. Giá trị nổi bật hơn của xe nâng Nissan là chi phí bảo trì thấp. Xe nâng Nissan có nhiều chủng lọai phù hợp với nhu cầu của bạn, bao gồm xe động cơ dầu / xăng / LPG và điện. Xe nâng Nissan do TCiM Singapore và Tập đoàn Unicarriers cung cấp.

 

Xe nâng hàng Nissan tân trang (RNF) đã được thị trường công nhận về chất lượng là sự lựa chọn đáng tin cậy cho xe nâng mới.

TCVN cung cấp dịch vụ cho thuê ngắn hạn và dài hạn ở cả xe nâng hoàn toàn mới và xe nâng RNF. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp và đáng tin cậy để mang đến sự tự tin cho khách hàng.

Phòng dịch vụ TCVN cung cấp dịch vụ sửa chữa tại Công ty chúng tôi hoặc tại địa điểm của khách hàng. Các nhân viên kỹ thuật lành nghề bảo đảm rằng các xe nâng họat động tốt thông qua các kế họach bảo dưỡng. Một điểm nổi bật cho khách hàng sử dụng xe nâng Nissan là dịch vụ kiểm tra miễn phí cho các khách hàng đã mua xe Nissan do các kỹ sư của TCiM và Unicarriers thực hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *